[ TOP ] Bệnh Viện Và Phòng Khám Điều Trị Vật Lý Trị Liệu Tốt Nhất Ở TP.HCM 2022

Các Phòng Khám và Bệnh Viện điều trị vật lý trị liệu là nơi có thể giúp người bệnh phục hồi sau chấn thương không mong muốn. Để có thể phục hồi nhanh chóng, chúng ta cần tìm những trung tâm vật lý trị liệu uy tín và chất lượng nhất. Hôm nay, Công Nghệ Y Khoa sẽ làm 1 bài viết tổng hợp giới thiệu danh sách để bạn tham khảo về Phòng Khám và Bệnh Viện điều trị vật lý trị liệu ở TP.Hồ Chí Minh hiệu quả và tốt nhất năm 2021.

Top PNG Images | Vector and PSD Files | Free Download on Pngtree

 


Lưu ý: Các phòng khám dưới đây đều được phản hồi và đánh giá tốt về chất lượng điều trị cũng như phục vụ, nên không xếp theo thang điểm số từ 1 đến 10, việc đánh số chỉ để chỉ thứ tự nhằm giúp bạn đọc dễ nhìn hơn!

A. KHU VỰC QUẬN 1

B. KHU VỰC QUẬN 2

C. KHU VỰC QUẬN 3

1. Trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ tàn tật TPHCM

Sau gần 40 năm ra đời, hoạt động và phát triển, Trung tâm Phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ tàn tật TPHCM được biết đến như một địa chỉ chuyên “Kết nối yêu thương” từ sự hy sinh, chịu đựng, hết lòng vì trẻ thơ của đội ngũ các bác sĩ,
điều dưỡng, cán bộ nhân viên nơi đây. Trung tâm hiện tiếp nhận và điều trị cho 300 trẻ tàn tật (bại não, suy dinh dưỡng, chậm phát triển, tự kỷ, đa khuyết tật,…) bởi đội ngũ 125 cán bộ nhân viên.

vật lý trị liệu
            Trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ tàn                                          tật TPHCM

Đội ngũ 125 là các chuyên viên, kế toán viên, bác sĩ, điều dưỡng viên, giáo viên chuyên biệt, giáo viên tâm lý và giáo viên mầm non tận tâm, nhân viên kỹ thuật y, hộ lý, nhân viên công tác xã hội, họ luôn đặt những lợi ích của sự nghiệp để bảo vệ, chăm sóc trẻ em lên hàng đầu. Lâu nay, trung tâm này đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy không chỉ riêng TP.Hồ Chí Minh mà còn được phụ huynh từ những địa phương khác tìm đến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

D. KHU VỰC QUẬN 4

E. KHU VỰC QUẬN 5

1. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy có Khoa Vật lý trị liệu hoạt động dưới sự chỉ đạo của bác sĩ Nguyễn Đăng Khoa. Bác sĩ là người có rất nhiều kinh nghiệm trong thực hiện những phương pháp vật lý trị liệu giúp bệnh nhân phục hồi chức năng nhanh chóng và dễ dàng nhất. Ngoài ra, khoa đào tạo bài bản cho các đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế và rất nhiệt tình trong công việc. Trung tâm có hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, với thiết bị và dụng cụ đầy đủ để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Tuỳ thuộc vào tình trạng bệnh, các bác sĩ sẽ đưa ra những liệu trình điều trị phù hợp mang lại hiệu quả cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tập vật lý trị liệu cho bệnh nhân.

vật lý trị liệu
                               Bệnh viện Chợ Rẫy

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, P. 12, Q. 5, TPHCM
 • Điện thoại: 02838554137 – 02838554138
 • Website:http://choray.vn/

2. Phòng khám Chỉnh hình & Phcn Bonedoc

Phòng khám chuyên khoa chấn thương chỉnh hình và vật lý trị liệu Bonedoc

Phòng khám chuyên điều trị phục hồi chức năng sau phẫu thuật về cơ xương khớp và những bệnh lý  về thần kinh và cơ xương khớp như: bong gân, trật khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, tai biến mạch máu, liệt thần kinh trung ương,….

Phòng khám chọn lọc máy móc hiện đại nhất cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên môn và các kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. Phòng khám làm việc khẳng định phương châm “THẤU HIỂU – CHÂN THÀNH – YÊU THƯƠNG”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

F. KHU VỰC QUẬN 6

G. KHU VỰC QUẬN 7

Phòng khám Đa Khoa Sài Gòn Tân Thuận là một phòng khám thành lập tư nhân. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thành là người chịu trách nhiệm hành chính và chuyên môn tại khoa Vật lý trị liệu –  Phục hồi chức năng và điều trị về cơ xương khớp. Phòng khám Sài Gòn Tân Thuận tọa lạc tại Khu chiết xuất Tân Thuận, Quận 7. Đây là khu vực dân cư cũng khá đông đúc, ngay cạnh khu chiết xuất Tân Thuận sẽ thuận tiện cho khu vực quận 4, quận 7 và Nhà Bè đến thăm khám và đây là một trong những địa chỉ khám và điều trị về cơ xương khớp uy tín và hiểu quả nhất ở quận 7.

Video giới thiệu chi tiết về phòng khám

Phòng khám chữa cơ xương khớp tốt nhất ở khu vực quận 7
Phòng khám Đa Khoa Sài Gòn Tận Thuận ở quận 7

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, TẬN TÌNH-TẬN TÂM- TẬN TỤY, nhân viên y tế được đào tạo chuyên sâu về hồi sức cấp cứu, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, xử lý nhanh các tình huống bất trắc tiến hành cứu nhanh chóng.Trang bị thiết bị dùng để điều trị về cơ xương khớp và cấp cứu cho bệnh nhân vô cùng hiện đại và hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ

H. KHU VỰC QUẬN 8

1. Bệnh viện phục hồi chức năng – điều trị bệnh nghề nghiệp TPHCM

Bệnh viện phục hồi chức năng – điều trị bệnh nghề nghiệp TP.Hồ Chí Minh giúp bệnh nhân phục hồi chứng năng sau các chấn thương liên quan nghề nghiệp hoặc các phẫu thuật chỉnh hình. Bệnh viện chuyên khám, chữa bệnh, điều trị phục hồi chức năng, điều trị nội khoa, chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi, khám định kỳ cho những cơ quan hay xí nghiệp,… Khoa phục hồi chức năng được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, với thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Có đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia điều tốt nghiệp những trường đại học chuyên ngành chất lượng trong và ngoài nước. Bệnh nhân sẽ nhanh chóng phục hồi các chức năng cơ thể, sớm hoà nhập với cuộc sống thường nhật.

 

Bệnh viện phục hồi chức năng – điều trị bệnh nghề nghiệp TPHCM
       Bệnh viện phục hồi chức năng – điều trị bệnh nghề                                         nghiệp TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

I. KHU VỰC QUẬN 9

K. KHU VỰC QUẬN 10

1. Phòng khám Cơ Xương Khớp Sports Medic

Nhi Khoa SunShine là nơi có đội ngũ bác sĩ nhi khoa có nhiều kinh nghiệm, thực hành khám, chữa bệnh theo những phương châm mới và dựa trên y học chứng cứ. Có sự cam kết không lạm dụng thuốc nhiều, thủ thuật, luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu trong lúc chăm sóc sức khỏe cho bé. Tất cả vì sức khỏe tương lai Trẻ Em Việt Nam. Nhi Khoa SunSHine luôn chú trọng vào công tác tư vấn, giáo dục và hỗ trợ cho phụ huynh gia tăng  những kiến thức, nhằm thay đổi thái độ và hành vi của họ và hướng đến sự chăm sóc toàn diện cho trẻ em một cách đúng đắn và hiệu quả nhất.

Với sứ mệnh của mình là ” SAVE VIETNAMESE CHILDREN ”.

Điều trị các bệnh lý như :

 • Bệnh lý về cơ xương khớp
 • Chấn thương khi chơi thể thao
 • Trẻ hóa khớp
 • Tái tạo khớp
 • Nội soi khớp
 • Phẫu thuật cơ xương khớp
 • Vật lí trị liệu đa chức năng
Phòng khám Cơ Xương Khớp Sports Medic - Phòng Khám
              Phòng khám Cơ Xương Khớp Sports Medic

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trị liệu Cơ – Xương – Khớp bằng những công nghệ hiện đại. Chúng tôi luôn cải thiện về thể chất và điều trị tốt nhất những chấn thương giúp khách hàng có thể lực hoàn hảo để đóng góp vào xây dựng giá trị một xã hội một cách bền vững.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

M. KHU VỰC QUẬN 11

L. KHU VỰC QUẬN PHÚ NHUẬN

1. Phòng Khám Chuyên Khoa Phục Hồi Chức Năng HDC

Công ty TNHH phòng khám chuyên khoa HDC đây là địa điểm thuận tiện cho các cư dân nội và ngoại thành. Phòng khám thực hiện khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng cho bệnh nhân theo giấy phép hoạt động của Sở Y Tế TP.Hồ Chí Minh từ 08/2020.

 • Thời gian làm việc: từ 7h30 đến 20h các ngày trong tuần (từ thứ hai đến thứ bảy) và chủ nhật từ 7h30 đến 11h30.
 • Giấy phép hoạt động số 08171/HCM-GPHĐ và được Sở Y Tế cấp vào ngày 11/08/2020.
Phòng Khám HDC – Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu HDC
           Phòng Khám Chuyên Khoa Phục Hồi Chức Năng HDC

 

KHI ĐẾN PHÒNG KHÁM VẬT LÝ TRỊ LIỆU PHỤC HỒI CHỨC NĂNG HDC, BẠN SẼ ĐƯỢC:

 • Được chào đón trong môi trường thoải mái và thân thiện
 • Giải đáp những thắc mắc liên quan đến sức khỏe một cách tận tình và chu đáo nhất.
 • Khám và hướng dẫn các chương trình tập luyện phù hợp với những bệnh lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

N. KHU VỰC QUẬN BÌNH THẠNH

O. KHU VỰC QUẬN THỦ ĐỨC

P. KHU VỰC QUẬN TÂN PHÚ

Q. KHU VỰC QUẬN GÒ VẤP

R. KHU VỰC QUẬN TÂN BÌNH

1.  Bệnh viện chỉnh hình và Phục hồi chức năng TPHCM (BỆNH VIỆN 1A )

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên tập điều trị vật lý trị liệu ở đâu trong TP.Hồ Chí Minh thì Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng TP.HCM là một gợi ý vô cùng hoàn hảo. Bệnh viện được thành lập từ năm 2011 với đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản,có nhiều kinh nghiệm và rất nhiệt tình. Sau khi phẫu thuật chỉnh hình, phẫu thuật chấn thương, người bênh sẽ được sử dụng dịch vụ phục hồi chức năng của khoa Vật lý trị liệu. Các bác sĩ có chuyên môn giỏi sẽ hỗ trợ đắc lực để bệnh nhân nhanh chóng phục hồi. Cùng với đó, trung tâm còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân tốt hơn.

 

 

 

TUYỂN DỤNG THẨM MỸ BÁC SỸ LÊ QUÝ | 5giay
Bệnh viện chỉnh hình và Phục hồi chức năng TPHCM                                (BỆNH VIỆN 1A )

THÔNG TIN LIÊN HỆ

S. KHU VỰC HUYỆN HÓC MÔN

1.  Vật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng Thiên AN

Phòng khám Vật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng Thiên AN của cung cấp các dịch vụ điều trị bằng những phương pháp vật lý trị liệu – ĐIỀU TRỊ ĐAU XÂM LẤN THUỐC mà chúng ta sẽ áp dụng những bài tập vận động trị liệu, sóng siêu âm, kéo giãn cột sống, điện xung điều trị, nhiệt ẩm parafin, hồng ngoại … để điều trị bệnh, điều trị cho các người bệnh sau tai biến, chấn thương, các bệnh về nghề nghiêp cần hồi phục chức năng để sớm trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường và có thể nâng cao chất lượng cuộc sống .

Trung tâm tập trung chữa những bệnh như: thoát vị đĩa đệm cột sống cổ- lưng, hội chứng cổ vai gái, đau đầu, căng cơ, đau thần kinh tọa, bệnh liệt mặt, bệnh parkinson, phục hồi sau tai biến mạch máu não, hội chứng ống cổ tay, đứt dây chằng chéo trước, phục hồi chức năng sau phẫu thuật cơ-xương-khớp,…

Người bệnh không đến được trung tâm thường xuyên thì không cần lo lắng,Trung tâm còn tư vấn  và điều trị tại nhà. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

X. KHU VỰC HUYỆN CỦ CHI


Tham khảo thêm một số phòng khám cơ xương khớp tốt trên cả nước:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần tư vấn và giúp đỡ!

Nhắn Zalo
Gọi ngay