Các bệnh viện và phòng khám tốt tại Tỉnh Hải Dương

Để tiếp nối chuỗi bài viết về các bệnh viện và phòng khám điều trị cơ xương khớp tốt trên khắp cả nước, hôm nay Công Nghệ Y Khoa sẽ cung cấp cho bạn 1 số thông tin về các bệnh viện, phòng khám cơ xương khớp tốt ở Tỉnh Hải Dương, bắt đầu nào…

1. Bệnh viện đa khoa Hòa Bình Hải Dương

Bệnh viện đa khoa Hoà Bình đã thành lập và hoạt động vào năm 2008, là bệnh viện tuyến tỉnh ngoài công lập đầu tiên ở Tỉnh Hải Dương. Phát triển với 2 chuyên khoa mũi nhọn là ngoại khoa và sản khoa, có đội ngũ bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc,…

Bệnh viện Đa khoa
              Bệnh viện đa khoa Hòa Bình Hải Dương

Bệnh viện đa khoa Hòa Bình bao gồm: 6 phòng chức năng, 11 khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Được xây dựng mới 100% với quy mô 5 tầng, mỗi tầng 2.700m2, tổng diện tích sử dụng 13.500m2. Bệnh viện tham gia khám, chữa bệnh Bảo hiểm y tế từ năm 2008 và đến năm 2013 là đầu mối khám chữa bệnh cho 6 doanh nghiệp và những đối tượng khác với số lượng trên 50.000 đầu thẻ. Ngoài ra, còn ký hợp đồng Khám sức khỏe tuyển dụng định kỳ cho các công ty như: Công ty Uniden Việt Nam, Công ty Ford Việt Nam, Công ty Sumidenso Việt Nam,…. và hệ thống các Ngân hàng trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

2. Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Dương

Bệnh viện y học cổ truyền Hải Dương thành lập cách đây khoảng 45 năm trên cơ sở hợp nhất bộ phận điều trị Đông y của 2 bệnh viện là bệnh viện điều dưỡng tỉnh Hải Dương với bệnh viện Đông y tỉnh Hưng Yên. Bệnh viện được xây dựng gần 17.000m2 với 4 dãy nhà cao tầng kiên cố được bố trí hợp lý. Trong thời gian qua, bệnh viện đã không ngừng phát triển và xứng đáng là bệnh viện hạng 2 đầu ngành về y học cổ truyền.

bệnh viện đa khoa - Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Dương - sở y tế hải dương
             Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Dương

Có quy mô 200 giường bệnh ở 17 khoa phòng; đội ngũ đều là cán bộ viên chức là 332 người. Trong đó, có 3 bác sỹ CK2, 4 thạc sỹ, 7 bác sỹ CK1, 20 bác sỹ và các cán bộ viên chức khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số 1 Thanh Niên, P. Hải Tân, Thành phố Hải Dương, Hải Dương
 • Điện thoại: 02203 862 399
 • Facebook: https://www.facebook.com

3. Bệnh viện Quân Y 7

Bệnh viện Quân Y 7, Cục Hậu cần, Quân khu 3 là bệnh viện đa khoa tuyến cuối của Quân khu có nhiệm vụ luôn sẵn sàng chiến đấu, chăm sóc sức khỏe, khám, cấp cứu và điều trị cho các cán bộ, chiến sĩ của lực lượng vũ trang, các đơn vị của Bộ Quốc phòng, các đối tượng chính sách, bảo hiểm y tế và nhân dân trên địa bàn Quân khu.

bệnh viện đa khoa chữa bệnh tốt ở Hải Dương - Bệnh viện Quân Y 7, cục hậu cần quân khu 3
                                       Bệnh viện Quân Y 7

Hiện nay, bệnh viện có 5 tiến sĩ, 25 bác sĩ chuyên khoa II, 20 thạc sĩ, và 47 bác sĩ chuyên khoa I là lực lượng nòng cốt. Với đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện không ngừng trưởng thành về mọi mặt, có phẩm chất đạo đức tốt, có chuyên môn vững, đáp ứng được các yêu cầu về khám chữa bệnh cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn. Bệnh viện được đầu tư xây dựng hai công trình nhà điều trị khối ngoại chuyên khoa, công trình nhà chẩn đoán cận lâm sàng và khám bệnh đa khoa vào năm 2017, cùng với nhiều trang thiết bị y tế hiện đại để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng tăng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 12 Tuệ Tĩnh, phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương
 • Điện thoại: 0220 3853 529

4. Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương là Nhà thương Hải Dương do kỹ sư Pháp thiết kế, xây dựng và đưa vào hoạt động năm 1906. Đến nay, có đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật giàu kinh nghiệm; bệnh viện đã nỗ lực phấn đấu và hoàn thành tốt các chức năng nhiệm vụ trong việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân xứng đáng với danh hiệu là Bệnh viện Đa khoa hạng I được Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhất.

Bệnh viện Đa khoa chữa bệnh tốt tỉnh Hải Dương - Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương
                       Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương đã được khởi công xây dựng lại từ tháng 6/2004 và đưa vào hoạt động từ tháng 8/2009. Bệnh viện được nhiều người biết đến nhất khu vực với quy mô 750 giường bệnh; 50 khoa phòng, bộ phận. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị phục vụ chẩn đoán và điều trị hiện đại. Bệnh viện tổ chức khám bệnh cả vào thứ 7 và ngày chủ nhật để tăng cường công tác chăm sóc sức khỏe, cho tất cả các đối tượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 225 Nguyễn Lương Bằng, Thanh Bình, TP.Hải Dương
 • Điện thoại: 0220 3890 205
 • Email: benhviendakhoatinhhaiduong@gmail.com
 • Website: http://benhviendakhoatinhhaiduong.vn/

5. Bệnh viên Phong Chí Linh

Bước qua gần 60 năm hình thành và phát triển, bệnh viện là địa điểm khám và chữa bệnh của rất nhiều bệnh nhân gửi gắm sự tin tưởng và số phận của mình. Những bệnh nhân từng bị kỳ thị hắt hủi, ruồng bỏ vì căn bệnh “hủi” quái ác, với tình cảm gần gũi, sự chăm sóc tận tình, những cán bộ y tế bệnh viện Phong Chí Linh đã điều trị khỏi và đem lại cho họ niềm tin yêu cuộc sống, xóa bỏ những rào cản của xã hội, thậm chí thay đổi cả suy nghĩ của thân nhân người bệnh về căn bệnh này.

Bệnh viện Phong Chí Linh - bệnh viện đa khoa tốt hải dương

Toàn tỉnh có 350 bệnh nhân mắc bệnh phong Bệnh viện Phong Chí Linh theo thống kê của ngành y tế. Trong đó, bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị cho 135 bệnh nhân; số bệnh nhân còn lại được quản lý và điều trị tại cộng đồng.

Đối tượng bệnh nhân của bệnh viện hầu hết là người cao tuổi, có những bệnh nhân tới 96 tuổi, còn lại trung bình ở độ tuổi trên 70. Hầu hết người bệnh sức khỏe yếu, chân tay bị tháo cụt và những sinh hoạt thường ngày rất khó khăn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ:KDC Trại Trống – P.Hoàng Tiến – TP.Chí Linh – Hải Dương
 • Điện thoại: 03203.590.007
 • Email: bvpchilinh@gmail.com
 • Website: https://benhvienphongchilinh.com/

Tham khảo thêm một số phòng khám cơ xương khớp tốt trên cả nước:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần tư vấn và giúp đỡ!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhắn Zalo
Gọi ngay