Các bệnh viện và phòng khám tốt ở Tỉnh Khánh Hòa

Chúng ta sẽ đến với danh sách 5 bệnh viện và phòng khám uy tín ở tỉnh Khánh Hòa, nhằm cung cấp tới bạn đọc một số thông tin để tự tin hơn khi lựa chọn nơi để khám, điều trị, ở trong chuỗi bài viết các phòng khám và bệnh viện tốt trên khắp cả nước,…

1. Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới Khánh Hòa

Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa được xây dựng cải tạo, nâng cấp cơ sở cũ của Bệnh viện huyện Diên Khánh. Hiện nay, đã hoàn thiện giai đoạn 1, quy mô 70 giường bệnh, các khoa như: Cấp cứu – Hồi sức tích cực chống độc, Nội nhi, Truyền nhiễm – HIV/AIDS

, khoa khám – Điều trị ngoại trú, khoa dược – Chống nhiễm khuẩn, xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh và Dinh dưỡng.

bệnh viện tốt tại khánh hòa
                  Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới Khánh Hòa

Cùng với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị hiện đại hóa, đội ngũ nhân lực của Bệnh viện không ngừng học tập, trau dồi để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu hoạt động trong tình hình mới của xã hội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường 23/10, Thôn Phú Ân Nam 1, Diên An, Diên Khánh, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 025 8376 0115 & 0961 664 088
 • Website: http://bvnhietdoikh.vn/
 • Email: bvbndkh@gmail.com

2. Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền và Phục Hồi Chức Năng Khánh Hòa

Bệnh viện thực hiện khám, chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền, kết hợp y học hiện đại; bệnh viện còn bảo tồn, phát triển và nghiên cứu về khoa học y, dược cổ truyền; đào tạo về chuyên môn kỹ thuật và đây cũng là cơ sở thực hành về y, dược cổ truyền và phục hồi chức năng của các cơ sở đào tạo y, dược và các đơn vị có nhu cầu.

Trang bị các trang thiết bị phục vụ công tác khám và chữa bệnh như: máy siêu âm, máy sinh hóa, máy huyết học, máy đo điện thần kinh cơ và một số máy móc, máy chụp X-quang kỹ thuật số, trang thiết bị khác…. Bệnh viện cũng đầu tư các máy móc thiết bị điều trị các chuyên khoa: cấp cứu, chỉnh hình, vật lý, OXCA, laser nội mạch, châm cứu,… đầy đủ đáp ứng nhu cầu cho các đối tượng người bệnh.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 025 8383 1103 & 0965 341 515
 • Website: https://benhvienyhct-phcnkhanhhoa.com.vn/
 • Email: bvyhctvphcn.syt@khanhhoa.gov.vn

3. Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa

Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đặt ra mục tiêu “Khách hàng là trung tâm”, luôn mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam và nước ngoài, đảm bảo chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất và đáp ứng nhu cầu khi Nha Trang – Khánh Hòa là địa điểm trung tâm của thành phố du lịch, với lượng khách quốc tế tới tham quan cũng như sống và làm việc tại Khánh Hòa ngày càng tăng.

Qua quá trình phát triển, Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa hiện có:

 • Bao gồm 38 khoa phòng: có 9 phòng chức năng, 21 khoa  sàng và 8 khoa cận lâm sàng; tổng số nhân lực hiện có là 1208 CNVC-LĐ (trong đó: có 175 đảng viên, 156 cán bộ trình độ trên đại học và 212 cán bộ trình độ đại học) và có 1 Trung tâm dịch vụ Y tế.

Chức năng, nhiệm vụ của bệnh viện:

 • Cấp cứu, khám và chữa bệnh
 • Thực hiện các công tác phòng chống bệnh
 • Đào tạo đội ngũ y tế
 • Nghiên cứu khoa học về y học

Thông tin liên hệ:

4. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang thuộc hệ thống Y tế Vinmec là bệnh thứ tư và chính thức hoạt động trên toàn quốc. Địa chỉ nằm trên đường Trần Phú, đặt tại trung tâm  Nha Trang. Vinmec Nha Trang có quy mô trên 19.000 m2, gồm 8 tầng nổi và 1 tầng hầm, không gian sang trọng, đầy đủ các tiện nghi và có quy chuẩn nội trú 1 giường trong 1 phòng. Với chuẩn mực của một bệnh viện đẳng cấp quốc tế, Vinmec Nha Trang được thiết kế và quy hoạch khoa học, hiện đại và đảm bảo tiệt trùng tối đa theo tiêu chuẩn quốc tế.

"<yoastmark

Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang cũng liên trau dồi các kiến thức về y tế mới nhất và luôn bám sát với sự phát triển của y học thế giới như: Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore… thông qua các chương trình hợp tác quốc tế trên toàn hệ thống. Bệnh viện lấy người bệnh là trung tâm, cam kết mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và chất lượng cao cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42 Trần Phú, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 025 8390 0168
 • Website: https://www.vinmec.com/vi/

5. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang

Tọa lạc nằm tại thành phố du lịch biển, cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 35 km, Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang với hơn 200 giường bệnh và phát triển với bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm, tận tâm với bệnh nhân, trang bị hệ thống máy móc y tế hiện đại, mới 100%, được nhập khẩu từ các nước  tiên tiến trên thế giới như Đức, Pháp, Nhật,…

"<yoastmark

Mang sứ mệnh đặt bệnh nhân làm trung tâm phục vụ, không ngừng nỗ lực cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng với chi hợp lý cho tất cả mội người tại Khánh Hòa và các tỉnh lân cận.

Bệnh viện có phương châm: “Tất cả cho sức khỏe bạn”, nỗ lực đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng trong việc thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Nhờ vào sự tin cậy và ủng hộ của Quý khách là động lực để Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang ngày càng hoàn thiện và phát triển bền lâu.

Thông tin liên hệ:

Tham khảo thêm một số phòng khám cơ xương khớp tốt trên cả nước:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần tư vấn và giúp đỡ!