Hân hạnh chào mừng quý khách hàng đến với CÔNG TY CP TM CÔNG NGHỆ Y KHOA MDT!

Thành lập dựa trên cơ sở sự tín nhiệm và chất lượng, hướng đến phân khúc kinh doanh là các dòng sản phẩm máy dùng trong điều trị Vật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng cho bệnh viện, các phòng khám tư nhân, các kĩ thuật viên đi tập bệnh tại nhà, hay là các bệnh nhân có nhu cầu về tự chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tại gia đình. Xuất phát điểm từ đó Công ty CP TM Công Nghệ Y Khoa MDT được thành lập và phát triển cho tới nay là hơn 5 năm trong nghề. Chúng tôi luôn hướng tới các dòng sản phẩm có mức giá tầm trung, mẫu mã đa dạng, nhưng vẫn đạt chất lượng và hiệu quả cao trong quá trình sử dụng để điều trị. Từ đó giúp tất cả mọi người đang có nhu cầu sẽ có thể dễ dàng tiếp cận với các loại máy móc và thiết bị y tế hiện đại trên thế giới hiện nay, mang trình độ công nghệ y khoa thế giới về với đối tượng khách hàng chiếm phần lớn thị phần khám và Điều Trị Vật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng hiện nay.

Mọi người có thể làm gì với các sản phẩm hoặc thông tin mà chúng tôi đang cung cấp?

Các Bệnh Viện, các Phòng Khám Tư Nhân, các Kỹ Thuật Viên đi tập bệnh tại nhà, hay là các Bệnh Nhân có nhu cầu về tự chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tại gia đình đối với các nhóm bệnh như: các bệnh nhân sau tai biến, sau chấn thương, các bệnh lý cần phải Điều Trị Vật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng, bệnh nghề nghiệp cần hồi phục chức năng để sớm trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường. Có thể sử dụng các dòng sản phẩm của chúng tôi như: Máy siêu âm trị liệu, giường kéo giãn cột sống cổ lưng tự động, máy điện xung điều trị, máy sóng ngắn trị liệu, máy nén áp lực hơi, máy xung kích trị liệu, máy laser công suất cao,… để điều trị nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và đem tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Các bạn đọc cũng có thể sử dụng những thông tin về bệnh lý, các mẹo điều trị, các phương pháp điều trị đối với từng dòng máy hay các kiến thức chuyên môn mà chúng tôi cung cấp trên website để làm hành trang kiến thức cho bản thân mình. Giúp bản thân bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn khi rơi vào những trường hợp như vậy. 

Điều gì làm cho sản phẩm của chúng tôi trở nên độc đáo?

Với sự tín nhiệm và chất lượng trong những năm qua, CÔNG TY CP TM CÔNG NGHỆ Y KHOA MDT mang sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, cung cấp các loại thiết bị điều trị bằng phương pháp Vật Lý Trị Liệu – Điều Trị đau không dùng thuốc mà áp dụng các loại máy hiện đại như: Máy siêu âm trị liệu, giường kéo giãn cột sống cổ lưng tư động, máy điện xung điều trị, máy sóng ngắn trị liệu, máy nén áp lực hơi… để phục vụ cho việc điều trị, đem những phương pháp khoa học hiện đại về VLTL – PHCN trên thế giới giúp cho các Khách Hàng ở Việt Nam có cơ hội được tiếp xúc và trải nghiệm. 

Làm cách nào để sản phẩm / dịch vụ của chúng tôi nâng cao cuộc sống của khách hàng?

Với phương châm “Cung cấp các loại thiết bị điều trị bằng phương pháp Vật Lý Trị Liệu – Điều Trị đau không dùng thuốc” Công Ty chúng tôi sẽ luôn tư vấn và hỗ trợ cho quý khách hàng những phương pháp điều trị tối ưu nhất khi mua sản phẩm. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, hỗ trợ 24/7 sẽ giúp cho quý Khách Hàng không phải khó lựa chọn khi đưa ra quyết định, hoặc cách sử dụng sản phẩm hằng ngày sao cho hiệu quả. Những sản phẩm của chúng tôi luôn giúp khách hàng điều trị một cách hiệu quả và an toàn nhất, trong khoảng thời gian nhanh nhất. Đem lại trải nghiệm khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao mọi người nên sử dụng sản phẩm / dịch vụ của chúng tôi? 

Tại Công Ty của chúng tôi bạn sẽ luôn mua được sản phẩm với giá tiền thấp nhất và chất lượng sản phẩm cao nhất, tiết kiệm thời gian và công sức chờ đợi cho khách hàng. Khi xảy ra vấn đề phát sinh ngoài ý muốn Công Ty sẽ luôn hỗ trợ bạn kịp thời và nhanh chóng, đảm bảo tối đa quyền lợi cho người tiêu dùng. Chúng tôi luôn âm thầm lắng nghe để cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm, mong muốn nâng tầm thương hiệu và góp phần mang lại sự hài lòng tối đa cho mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đấy chúng tôi tự hào là đơn vị có chế độ bảo hành và sửa chữa dẫn đầu, luôn luôn hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng. Sẵn sàng có thiết bị thay thế trong thời gian máy của các bạn bảo hành, chờ sửa chữa.

Bảo hành máy xung kích về chúng tôi

Lý do chúng tôi cung cấp các sản phẩm / dịch vụ và thông tin này ngoài việc kiếm tiền là gì?

Giống như thành viên trong chính gia đình bạn, chúng tôi ở đây để giúp đỡ và chăm sóc cho sức khỏe của bạn. Niềm vui sống khỏe của quý khách hàng, không còn nỗi lo về các bệnh xương khớp là lý do để chúng tôi luôn luôn hoàn thiện và phát triển. Bên cạnh đấy công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tập vật lý trị liệu tại nhà, đem đến phục hồi tối đa cho người bệnh, người bệnh nhanh chóng hòa nhập cộng đồng, từ đó bớt mặc cảm, tự tin trong cuộc sống.

kỹ thuật viên nhận thông tin người bệnh và đến tận nhà tập vật lý trị liệu cho người bệnh, về chúng tôi

Công nghệ Y khoa MDT – Nơi khiến hạnh phúc của bạn không còn là điều xa vời.  

Thông tin liên hệ là cần thiết nếu bạn cần sự giúp đỡ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất!

  Facebook: Công ty Công Nghệ Y Khoa MDT (Chạm để xem trang)

  Zalo tư vấn 24/7: 

  1. Trương Thị Mỹ Duyên (090.282.3651)

  2. Trần Hữu Mạnh (0923.263.789)

  3. Nguyễn Quang Trung (0968.661.251)

   

  LÝ DO CHÚNG TÔI LÀ BẠN ĐỒNG HÀNH ĐÁNG TIN CẬY?