Các bệnh viện Phục hồi chức năng cơ xương khớp tốt tại TP.Hải Phòng

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin về mốt số phòng khám phục hồi chức năng về cơ xương khớp tốt tại TP.Hải Phòng, nhằm giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích khi lựa chọn nơi thăm khám bệnh cho mình…

1. Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Tiệp – Chuyên Khoa Khám Xương Khớp Ở Hải Phòng

Hữu Nghị Việt Tiệp là bệnh viện có chuyên khoa xương khớp hàng đầu tại TP.Hải Phòng. Được đầu tư với hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ và thực hiện được nhiều kỹ thuật phẫu thuật phức tạp nhất hiện nay. Trang bị phương tiện chẩn đoán hình ảnh hỗ trợ cho chẩn đoán và điều trị tiên tiến nhất.Ngoài ra, việc sở hữu một đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong nghề, đây là một  thế mạnh đưa chuyên khoa xương khớp của bệnh viện trở thành một trong những nơi thăm khám hàng đầu Hải Phòng. Khoa chuyên khám, chữa, khắc phục những tổn thương và rối loạn bệnh lý hệ vận động về cơ, xương, khớp,…

                       Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Tiệp

Hữu Nghị Việt Tiệp Chuyên điều trị các bệnh lý về xương khớp như:

 • Đau lưng, cổ, vai cấp tính
 • Bị loãng xương
 • Thoái hóa khớp
 • Thoát vị đĩa đệm
 • Viêm khớp dạng thấp
 • Viêm cột sống dính khớp
 • Viêm khớp phản ứng
 • Viêm khớp vẩy nến

Thông tin liên hệ:

2. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng

Vinmec là Hệ thống Y tế do Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam đầu tư phát triển mang sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”. Vinmec có đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng đều có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và làm việc chuyên nghiệp. Bệnh viện luôn đặt bệnh nhân làm trung tâm, cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng - bệnh viện phòng khám xương khớp tốt
             Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng

Hệ thống Y tế Vinmec chịu sự quản lý và vận hành dưới sự giám sát của nhà quản lý y tế giàu kinh nghiệm, bên cạnh đó, có sự hỗ trợ của phương tiện kỹ thuật hiện đại, để đảm bảo cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và hiệu quả một cách tốt nhất. Bệnh viện có dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp; với không gian khám chữa bệnh văn minh, lịch sự, an toàn và tiệt trùng tối đa để khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp – Trung Tâm Khám Xương Khớp Ở Hải Phòng

Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp được thành lập với mục tiêu là hỗ trợ điều trị phục hồi xương khớp hiệu quả, an toàn và giúp đẩy lùi bệnh xương khớp. Phương châm hàng đầu là đánh mạnh vào chất lượng hỗ trợ khám, chữa bệnh, mang lại hiệu quả cao nhất đến với mọi đối tượng bệnh nhân. Chuyên điều trị và thăm khám các bệnh đến xương khớp như: thoái hóa khớp, viêm đa khớp, thoái hóa cột sống, vôi cột sống, hẹp khe khớp, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống,… Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo từ các cơ sở uy tín trên cả nước và cả ngoài nước. Trung tâm cam kết sẽ hỗ trợ bệnh nhân hết mình trong suốt quá trình khám, chữa bệnh và sử dụng dịch vụ tại đây.

Giới thiệu Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Đa Khoa Hải Phòng 

Phòng khám đa khoa Hải Phòng được thành lập với mục đích phòng ngừa và điều trị các vấn đề về xương khớp. Phòng khám với nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện thăm khám và điều trị cho nhiều ca bệnh và được đánh giá cao. Hiện tại, Phòng khám đa khoa Hải Phòng là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu khám xương khớp tại Hải Phòng. Khoa Cơ xương khớp được trang bị các thiết bị tối tân, hiện đại nhằm mục đích phục vụ việc khám chữa bệnh; đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao luôn tận tình thăm khám. Bên cạnh đó, khoa cũng không ngừng chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể đem đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái và an tâm nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Hải Phòng
                          Phòng Khám Đa Khoa Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

5. Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Hải Phòng

Y học cổ truyền Hải Phòng là bệnh viện hạng II tuyến Thành phố. Thành lập từ năm 1962 với cái tên thân quen đó là Bệnh viện Hòa Bình. Năm 1962, có quyết định thành lập, bệnh viện được đổi tên là bệnh viện Đông Y, sau tiếp tục đổi tên thành bệnh viện Y học dân tộc và đến nay mang tên  là bệnh viện Y học cổ truyền.

Khánh thành Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng - Trang chủ - Cổng thông tin Bộ Y tế
                   Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Hải Phòng

Bước qua 53 năm xây dựng và trưởng thành bệnh viện luôn không ngừng phát triển với các chuyên khoa như: khoa nhi – tạp bệnh, châm cứu – dưỡng sinh, khoa ngoại phụ, khoa nội, khám bệnh, khoa cận lâm sàng, Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, khoa dược, Kiểm soát nhiễm khuẩn – dinh dưỡng. Có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao gồm 02 thạc sĩ, 19 chuyên khoa I, 9 Bác sĩ chuyên khoa,  và 13 là ở các Đại học khác.

Bệnh viện có chức năng nhiệm vụ là:

 • Khám chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại,
 • Đào tạo huấn luyện
 • Nghiên cứu khoa học
 • Chỉ đạo tuyến dưới về môn kỹ thuật,
 • Phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe ban đầu
 • Hợp tác quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Tham khảo thêm một số phòng khám cơ xương khớp tốt trên cả nước:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần tư vấn và giúp đỡ!