Các bệnh viện và phòng khám tốt tại Tỉnh Thanh Hóa

Để tiếp nối chuỗi bài viết về các bệnh viện và phòng khám điều trị cơ xương khớp tốt trên khắp cả nước, hôm nay Công Nghệ Y Khoa sẽ cung cấp cho bạn 1 số thông tin về các bệnh viện, phòng khám cơ xương khớp tốt ở Tỉnh Thanh Hóa, bắt đầu nào…

1. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa là bệnh viện hạng I, có quy mô 1200 giường bệnh. Hiện nay, có tổng số 1100 viên chức, người lao động phân bố ở 43 khoa, phòng và trung tâm. Với gần 500 cán bộ có học vấn đại học và trên đại học ở các chuyên ngành khác nhau.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa - các bệnh viện điều trị bệnh tốt
               Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá

Bệnh viện có những lĩnh vực như sau:

 • Lĩnh vực ngoại khoa: Phẫu thuật nội soi ổ bụng, tiết niệu, lồng ngực, khớp gối; phẫu thuật thay van tim, nối mạch máu, cắt khối tá tụy, cắt u thực quản 1/3 dưới, khớp háng, khớp vai, phẫu thuật cắt bàng quang toàn bộ,phẫu thuật cột sống, sọ não, phẫu thuật thay khớp gối, u phổi, u trung thất,…
 • Nội khoa: Chụp và can thiệp tim mạch, vĩnh viễn, nút mạch điều trị khái huyết, nút mạch điều trị các khối u, đặt máy tạo nhịp tạm thời; Điều trị khối u bằng RFA xạ trị gia tốc điều trị ung thư, điều trị khối u bằng sóng siêu âm cao tần (HIFU), đặt Stent trong u thực quản,….
 • Cận lâm sàng: Đưa vào sử dụng nhiều hệ thống thiết bị hiện đại, qua đó nhiều dịch vụ cận lâm sàng đã được triển khai: Hệ thống cộng hưởng từ, hệ thống chụp cắt lớp vi tính đa lớp cắt (128 lát), hệ thống máy chụp X. quang DCR, hệ thống chụp mạch DSA, máy siêu âm,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

2. Phòng Khám Đa Khoa Giao Thông vận tải Thanh Hóa

Phòng Khám Đa Khoa Giao Thông vận tải Thanh Hóa có đội ngũ bác sỹ trình độ chuyên môn giỏi đến từ các bệnh viện tuyến trung ương. Bệnh viện đã xây dựng các gói khám sức khỏe toàn diện trên cơ sở khoa học và phù hợp với nhiều nhóm khách hàng, nhiều lứa tuổi khác nhau. Tất cả các khâu trong quy trình khám đều được hoàn thiện nhằm cung cấp dịch vụ khám sức khỏe cá nhân: Chính xác – Kịp thời và mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Top 5 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Thanh Hóa
           Phòng Khám Đa Khoa Giao Thông vận tải Thanh Hóa

Với một đội ngũ bác sĩ giỏi, hầu hết phần lớn là các Bác sĩ điều trị tại tuyến Trung ương, trang thiết bị y tế hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp – thân thiện. Phòng Khám Đa Khoa Giao Thông vận tải Thanh Hóa làm việc tất cả các ngày trong tuần. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Giao Thông vận tải Thanh Hóa khám và điều trị các bệnh lý về nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa, nhi khoa, tai mũi họng, tiêu hóa và răng hàm mặt vào tất cả các ngày trong tuần. Ngoài ra, còn có các dịch vụ xét nghiệm, siêu âm, chụp chiếu và tiêm chủng vaccine dịch vụ theo yêu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

3. Bệnh viện Phục hồi chức năng Thanh Hóa

Bệnh viện Phục hồi chức năng Thanh Hóa là bệnh viện chuyên khoa hạng II tuyến tỉnh, quy mô 120 giường bệnh (thực tế 139 giường), có chức năng khám và chữa bệnh chuyên khoa phục hồi chức năng và tổ chức an điều dưỡng cho người bệnh toàn tỉnh; Khám và chữa bệnh ban đầu cho người dân có thẻ trên địa bàn TP.Sầm Sơn.

Bệnh viện Bệnh viện Phục hồi chức năng Thanh Hóa: Nâng cao chất lượng và bảo đảm an toàn trong khám chữa bệnh
           Bệnh viện Phục hồi chức năng Thanh Hóa

Để thực hiện tốt hơn nữa công tác khám, chẩn đoán, điều dưỡng và phục hồi chức năng cho người bị mắc bệnh mãn tính, bệnh nghề nghiệp, người khuyết tật trên địa bàn tỉnh, những năm qua, cùng với việc đầu tư các trang thiết bị y tế chuyên khoa, chuyên sâu

Hiện tại, bệnh viện luôn quan tâm, tạo điều kiện cử các y, bác sĩ đi đào tạo tại các bệnh viện chuyên khoa lớn trong nước, mời các giáo sư, chuyên gia đầu ngành, hàng năm bệnh viện đánh giá năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ công chức, viên chức thông qua thi đua học tốt y tá trưởng, kỹ thuật viên trưởng giỏi, thanh lịch; lập kế hoạch đào tạo tại chỗ, lập hồ sơ bệnh án, đào tạo nâng cao chuyên môn tập trung vào kỹ thuật cấp cứu, phục hồi chức năng,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Du, P.Trường Sơn, TP. Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0237 3821 431
 • Website: bvphcntw.gov.vn
 • Email: dd_phcntu@yahoo.com

4. Phòng khám đa khoa Hải Ngoại

Phòng Khám Đa Khoa Hải Ngoại được thành lập năm 2016, tọa lạc trên còn đường Thanh Niên rộng, đường huyết mạch của huyện Quảng Xương, nằm ở vị trí đắc địa, là trục đường huyết mạch khu tam giác vàng từ tỉnh Thanh Hóa trở vào. Với quy mô 3 tầng khang trang, phòng khám có 24 phòng bệnh phục vụ cho nhân dân, trong đó có tới 10 phòng lưu bệnh hứa hẹn sẽ là phòng khám đa khoa chuyên nghiệp phục vụ cho nhân dân huyện Quảng Xương và tỉnh Thanh Hóa.

Phòng khám đa khoa Hải Ngoại -
               Phòng khám đa khoa Hải Ngoại

Thế mạnh của Phòng khám là:

 • Chuyên Khoa Nam học, đầu tầu tại Thanh Hóa
 • Chuyên khoa chấn thương chỉnh hình, tạo hình và bóc tách khối u, nhọt, mụn
 • Chuyên khoa Xương khớp, tất cả các vấn đề từ viêm dịch khớp đến thoái hóa khớp và chữa trị cho những bệnh nhân khó, kể cả Hà nội không chữa khỏi vì chúng tôi đã chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân.
 • Chuyên điều trị các bệnh khó như đột quỵ đến cao huyết áp
 • Chuyên khoa ngoại nhi, các bệnh nhân sơ sinh, vấn đề dinh dưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu

Phòng khám đa khoa Hải Ngoại rất tự hào vì được hợp tác với các bác sĩ, các nhân viên y tế tận tâm, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo liên tục cập nhật kiến thức y khoa và được nhiều thành tựu y học trong nước và trên thế giới.
Với phương châm vì sự thuận ích của khách hàng, thời gian chờ đợi của bạn tại phòng khám Đa khoa Hải Ngoại sẽ được rút ngắn nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ và phối hợp nhịp nhàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

5. Bệnh viện y học cổ truyền Thanh Hóa

Bệnh viện Y học cổ truyền Thanh Hóa có 17 khoa phòng, được chia thành 04 khối: khối các phòng ban chức năng, khối lâm sàng, Khoa cận lâm sàng và khối dược. Các khoa được trạng bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để phục vụ cho chẩn đoán, điều trị và nghiên cứu khoa học.

Bệnh viện đông y Thanh Hóa
                 Bệnh viện y học cổ truyền Thanh Hóa

Bệnh viện có khoảng 200 cán bộ, viên chức trong đó, có 2 bác sĩ chuyên khoa cấp II, 38 Bác sĩ chuyên khoa I, 6 thạc sĩ và  Điều dưỡng đều có học vấn cao đẳng trở lên. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa II, chuyên khoa I, thạc sĩ và bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, bệnh viện là trung tâm chuẩn đoán, nghiên cứu và giảng dạy về Y Dược Cổ truyền lớn nhất tỉnh Thanh Hoá.

Các chuyên gia và bác sĩ của bệnh viện thường xuyên được cử ra nước ngoài để tham gia các hội nghị, hội thảo, giảng dạy và nghiên cứu chuyên sâu. Bệnh viện cũng thường xuyên đón nhiều đoàn chuyên gia, học sinh trong và ngoài tỉnh, nước ngoài đến trao đổi kinh nghiệm, học tập, tìm hiểu và nghiên cứu về Y học cổ truyền Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tham khảo thêm một số phòng khám cơ xương khớp tốt trên cả nước:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần tư vấn và giúp đỡ!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhắn Zalo
Gọi ngay