Các bệnh viện và phòng khám tốt tại Tỉnh Bình Dương

Để tiếp nối chuỗi bài viết về các bệnh viện và phòng khám điều trị cơ xương khớp tốt trên khắp cả nước, hôm nay Công Nghệ Y Khoa sẽ cung cấp cho bạn 1 số thông tin về các bệnh viện, phòng khám cơ xương khớp tốt ở Tỉnh Bình Dương, bắt đầu nào…

1. Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương

Tiền thân của Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương là bệnh viện Phú Cường được xây dựng từ thời Pháp thuộc vào năm 1890. Trải qua, các giai đoạn lịch sử, bệnh viện có những tên gọi khác nhau.

Hiện nay, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương được xếp hạng bệnh viện đa khoa hạng I, với quy mô 1.500 giường bệnh, là tuyến điều trị cao nhất của tỉnh, chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe, khám và chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh. Bệnh viện có đội ngũ 933 nhân viện thuộc biên chế, trong đó có 205 bác sĩ có trình độ đại học và sau đại học được đào tạo trong và ngoài nước ở nhiều chuyên khoa khác nhau, cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư, xây dựng tương đối động bộ, khá hoàn chỉnh và hiện đại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

2. Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bình Dương

Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bình Dương có tiền thân là Trung tâm phục hồi cho trẻ em dị tật tỉnh Bình Dương, là một trong những bệnh viện đầu tiên được thành lập tại Bình Dương.

Hiện nay, bệnh viện có nhiều khoa khám chữa bệnh để phục vụ nhân dân như: khoa Khám bệnh – Cấp cứu, khoa phục hồi chức năng, khoa người cao tuổi và các bệnh nghề nghiệp, khoa dược và khoa y học cổ truyền.

Bệnh viện được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho công tác thăm khám chữa bệnh của bệnh viện như:

 • Máy xét nghiệm thế hệ mới hoàn toàn tự động: xét nghiệm huyết học, sinh hóa, nước tiểu, viêm gan siêu vi,…
 • Máy siêu âm màu: siêu âm tim, tuyến vú, tuyến giáp, siêu âm tổng quát,
 • Máy X quang: tim phổi, xương khớp, sọ não,…
 • Các thiết bị chuyên về phục hồi chức năng chuyên dụng như: Oxy cao áp, kéo đốt sống, sóng ngắn, vi sóng, siêu âm, thủy trị liệu, điều trị giãn tĩnh mạch…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

3. Bệnh Viện Đa Khoa Medic Bình Dương

Hoạt động chuyên môn bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương bao gồm cả nội trú và ngoại trú, đáp ứng tối đa nhu cầu của bệnh nhân đến khám, điều trị. Nơi đây là nơi quy tụ đội ngũ gồm các bác sĩ chuyên khoa I, Chuyên khoa II, Thạc sĩ, Tiến sĩ và hơn 30 chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm tại các Bệnh viện uy tín tại Tp Hồ Chí Minh như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y Dược, bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Tim Tâm Đức, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Vinmec…

Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương uy tín tận tâm chu đáo
                          Bệnh Viện Đa Khoa Medic Bình Dương

Các phạm vi hoạt động chuyên môn của Bệnh viện:

 • Chăm sóc khẩn cấp 24/24, tất cả các ngày.
 • Khám chữa bệnh và điều trị Bảo hiểm y tế.
 • Khám và điều trị ngoại trú và nội trú.
 • Khám sức khỏe cho người đi làm, đi học, thi bằng lái xe.
 • Khám sức khỏe định kỳ cho công ty, xí nghiệp, trường học
 • Đào tạo sơ cấp cứu cho công ty
 • Chăm sóc bệnh nhân tại nhà
 • Bảo hiểm nhân thọ – Dịch vụ trả sau (Bảo lãnh viện phí)

Góp phần đắc lực cho công tác chẩn đoán, bệnh viện được trang bị đầy đủ các máy móc y tế hiện đại:

 • Máy đo điện não, điện tim và chức năng hô hấp.
 • Thiết bị chẩn đoán nhiễm Helico bacter pylori.
 • Chụp X- Quang với hệ thống máy DR, cho ra hình ảnh rõ nét trong thời gian ngắn giúp giảm được liều tia X.
 • Hình ảnh được truyền tải trực tiếp đến Bác sĩ nhanh chóng và kết quả chính xác.
 • Máy siêu âm GE 3D, 4D hàng đầu của Mỹ: siêu âm ổ bụng tổng quát, sản khoa, Doppler tim, mạch máu, tuyến giáp, tuyến vú, phần mềm, khớp,…
 • Thiết bị đo độ xơ hóa gan thế hệ mới: fibroscan mini 430
 • Máy nội soi tiêu hóa Olympus CVL bao gồm nội soi dạ dày và đại tràng.
 • Thiết bị Nội soi Tai Mũi Họng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

4. Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc bắt đầu tiếp nhận những người bệnh đầu tiên vào ngày 3/1/2011, là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn của Singapore. Bệnh viện này đi đầu trong việc giới thiệu khái niệm mới về dịch vụ y tế chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của mọi cá nhân trong môi trường thân thiện như tại khu nghỉ dưỡng.

Giới thiệu chung - Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc
                                Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc

Ngoài ra, bệnh viện còn được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc chẩn đoán, điều trị và chăm sóc đặc biệt, tất cả đều ở một vụ trí thuận tiện và hiện đại. Cùng với đó, đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn của Việt Nam cũng như các nước trên thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

5. Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo được thành lập theo Quyết định số 2316/QĐ-BYT ngày 30/6/2010 của Bộ Y tế. Được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và sự hỗ trợ của các ban ngành, sau khi đi vào hoạt động bệnh viện đã tạo được niềm tin trong lòng quý khách hàng. Là một bệnh viện có trang thiết bị hiện đại, đầy đủ các dịch vụ; Cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, sạch sẽ.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Hảo IV - Bình Dương
                     Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo

Mặt khác, bệnh viện có đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng, hộ sinh đều có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và thân thiện, tận tâm với bệnh nhân, đáp ứng mọi nhu cầu khám và chữa bệnh. Tuy mới đi vào hoạt động nhưng nhờ sự năng động của ban lãnh đạo và sự đoàn kết của đội ngũ y bác sĩ nên mọi hoạt động của bệnh viện luôn ổn định và được nhân dân tin tưởng.

Hiện bệnh viện đang cung cấp khoảng gần 20 dịch vụ khám và chữa bệnh chuyên khoa và theo yêu cầu, bao gồm: xét nghiệm, điều trị nội khoa, khám và chữa bệnh, phẫu thuật các bệnh lý về thận, dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà, phẫu thuật các bệnh lý thận tiết niệu,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tham khảo thêm một số phòng khám cơ xương khớp tốt trên cả nước:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần tư vấn và giúp đỡ!

Nhắn Zalo
Gọi ngay