TOP 6 Máy Siêu Âm Trị Liệu tốt nhất 2024, Đánh giá từ Chuyên Gia

Bài viết này sẽ tổng hợp các thông tin mới nhất về máy siêu âm trị liệu đơn tần & đa tần số, hãy tham khảo danh sách TOP 6 sản phẩm bán chạy, có giá bán từ 5.000.000 VND – 70.000.000 VND được các trung tâm y tế, phòng khám và gia đình người bệnh tin dùng.

1. TOP 6 Máy Siêu Âm Trị Liệu tốt nhất 2024, Đánh giá từ Chuyên Gia

Việc áp dụng siêu âm trị liệu trong điều trị là một phương pháp hiệu quả giúp giảm sự co thắt cơ và giảm đau, cũng như giảm viêm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phương pháp này đang được ưa chuộng rộng rãi trong cộng đồng y học và được nhiều người bệnh tin dùng hiện nay.
Dưới đây là tổng hợp mới nhất về TOP 6 Máy Siêu Âm Trị Liệu tốt nhất 2024, giá rẻ dưới 70 triệu đồng mà bạn nên tham khảo:

1.1 Máy siêu âm trị liệu BTL – 4710 Smart

 • Giá tham khảo: 3x.000.000 – 4x.000.000 VND (Để có giá tốt nhất vui lòng liên hệ chúng tôi)

Máy siêu âm trị liệu BTL 4710 Smart là dòng máy với đầu phát siêu âm đa tần số 1&3 Mhz có thiết kế khoa học, có thể kiểm tra tiếp xúc da bệnh nhân bằng đèn báo hiệu và âm thanh. 

Máy Siêu Âm Trị Liệu tốt nhất 2024
Máy siêu âm BTL 4710 và phụ kiện kèm theo của máy

Có sự chọn lựa giữa thao tác trên nút bấm cao su và màn hình cảm ứng: Với tính năng này giúp tăng tuổi thọ của máy, tránh được hiện tượng liệt cảm ứng hay liệt nút bấm từ đó giảm thiểu tối đa được chi phí bảo hành và sửa chữa.

63 chương trình bệnh lý đã được lưu sẵn trong máy: Hiển thị vùng điều trị, tổng số lần điều trị, số lần điều trị/ tuần, số phút, công suất, tần số xung, tần số 1 và 3 MHz điều trị. Với các thông số và vùng điều trị được cài đặt sẵn nên bạn dễ dàng sử dụng để điều trị và tăng tối đa hiệu quả điều trị cho người bệnh, từ đó bạn dễ dàng trở thành nhà trị liệu chuyên nghiệp chỉ với máy siêu âm trị liệu BTL.

Màn hình màu cảm ứng 4.3 ” có thể thay đổi màu, tùy theo sở thích và cảm ứng hiển thị rõ ràng các thông số của máy siêu âm. 

Hiển thị 100% bằng Tiếng Việt, giúp bạn hiểu rõ cách sử dụng máy cũng như các đặc điểm của bệnh lý.

>> Xem thêm đầy đủ về :Máy Siêu Âm Trị Liệu BTL

1.2 Máy siêu âm trị liệu Enraf 190

 • Giá tham khảo: 4x.000.000 – 5x.000.000 VND (Để có giá tốt nhất vui lòng liên hệ chúng tôi)

Đầu phát sóng siêu âm được thiết kế phù hợp với tay cầm sao cho thoải mái nhất. Thiết kế hoàn toàn dựa trên chức năng và thân thiện với người sử dụng.

Trên đầu siêm âm có bộ phận cảm ứng, nó giúp phát hiện sự tiếp xúc giữa đầu do và vùng điều trị.

Người dùng có thể kết nối cả đầu phát sóng siêu âm tiết diện nhỏ 0,8 cm2 và đầu phát tiết diện lớn 5 cm2 cùng 1 lúc và có thể chạy chế độ cả 2 đầu dò lớn 5cm2 cùng 1 lúc.

Máy siêu âm trị liệu và đầu dò của máy
Máy siêu âm trị liệu Enraf 190

>> Xem thêm đầy đủ về : Máy siêu âm trị liệu Enraf 190

1.3 Máy siêu âm trị liệu Enraf 490

 • Giá tham khảo: 6x.000.000 VND (Để có giá tốt nhất vui lòng liên hệ chúng tôi)

Sonopuls 490  một thiết bị trị liệu sử dụng sóng siêu âm nằm trong dòng thiết bị 4-series của Enraf-Nonius. Người dùng có thể chọn ứng dụng điều trị đúng cho từng bệnh lí với cả tần số phát 1 MHz và 3 MHz, bằng cách lựa chọn đầu phát điều trị lớn hoặc nhỏ.

Người dùng có thể kết nối cả 2 đầu phát điều trị siêu âm nhỏ 0.8 cm2 và đầu phát lớn 5 cm2 hoặc chọn cả 2 đầu phát sóng lớn 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Máy siêu âm trị liệu Enraf Sonopul 490
Máy siêu âm trị liệu Enraf Sonopul 490

>> Xem thêm đầy đủ về : Máy siêu âm trị liệu Enraf 490

1.4 Máy siêu âm trị liệu HMS 102n

 • Giá tham khảo: 1x.000.000 VND (Để có giá tốt nhất vui lòng liên hệ chúng tôi)

Máy điều trị bằng sóng siêu âm trị liệu HMS 102n là một liệu pháp điều trị bằng sóng siêu âm tần số cao 1Mhz để điều trị các bệnh lý mô mềm, vùng viêm gân.Ngoài ra nó còn được dùng để điều trị các bệnh lý như giảm dày dính sẹo, tắc tia sữa, viêm tắc tuyến sữa…

Với chế độ cảm biến đầu dò chỉ khi tiếp xúc với vùng điều trị thì máy mới phát ra sóng siêu âm. Tính năng này giúp bảo vệ đầu dò, tránh phát sóng ra môi trường ngoài từ đó làm giảm tuổi thọ phát sóng của đầu dò. Bên cạnh đó chúng ta có thể lựa chọn bật hoặc tắt chế độ này để chủ động điều trị cho các vùng gồ ghề, tiếp xúc ít.

Máy Siêu Âm Trị Liệu tốt nhất 2024Máy siêu âm trị liệu HMS 102n
Máy siêu âm trị liệu HMS 102n

> Xem thêm đầy đủ về : Máy siêu âm trị liệu HMS 102n

1.5 Máy siêu âm trị liệu HMS Digisonic 2s

 • Giá tham khảo: 2x.000.000 VND (Để có giá tốt nhất vui lòng liên hệ chúng tôi)

Máy siêu âm đa tần HMS Digisonic 2s được thiết khế với tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế. Đi kèm với đầu phát sóng đa tần 1 MHz và 3MHz. Có bộ điều khiển bằng phím cao su mềm tích hợp với màn hình hiển thị tất cả các thông số điều trị. Máy có khả năng chọn được chế độ liên tục và 9 chế độ xung giúp chủ động trong thực hiện điều trị ở cả tình trạng cấp và mãn tính.

Máy siêu âm trị liệu Digisonic 2s
Máy siêu âm trị liệu Digisonic 2s

> Xem thêm đầy đủ về : Máy siêu âm trị liệu HMS Digisonic 2s

1.6 Máy siêu âm trị liệu mini Roscoe UP2

 • Giá tham khảo: 5.x00.000 VND (Để có giá tốt nhất vui lòng liên hệ chúng tôi)

Máy siêu âm trị liệu mini UP2 có thể tùy chỉnh 3 mức công suất riêng biệt: L (Low) là mức yếu, M (Medium) mức trung bình, H (Hight) mức cao. Công suất phát ra tối đa lên đến 1.6w/Cm2. Cần lưu ý không khí là chất dẫn sóng siêu âm rất kém, nên khi siêu âm cần phải dùng với gel siêu âm để dẫn năng lượng sóng siêu âm đến da hay nói cách khác là đi vào vùng đau cần điều trị.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng xách tay phù hợp cho công việc cần di chuyển nhiều như: Các kĩ thuật viên vật lý trị liệu tập bệnh tại nhà, điều trị tắc sữa bằng sóng siêu âm tại nhà hoặc cho các bệnh nhân dùng để điều trị tại nhà với các bệnh lý đau, nhức mỏi tay chân, các bệnh lý về gân cơ xương khớp.

Xem thêm đầy đủ về : Máy siêu âm trị liệu mini Roscoe UP2

2. Những ai nên dùng máy siêu âm trị liệu 

 • Người bị đau cơ xương khớp: Máy siêu âm thường được sử dụng để giảm đau và tăng cường sự linh hoạt ở các vùng bị tổn thương, chẳng hạn như đau lưng, đau cổ, viêm khớp, viêm cơ bắp.
 • Người phục hồi sau chấn thương: Máy siêu âm có thể giúp tăng cường quá trình phục hồi sau chấn thương, bao gồm sau khi phẫu thuật hoặc sau chấn thương thể thao.
 • Người bị viêm cơ, viêm gân: Máy siêu âm có thể giúp giảm viêm và đau do viêm cơ hoặc viêm gân.
 • Người bị cảm mạo phương pháp truyền thống: Đối với những người không muốn sử dụng các phương pháp điều trị truyền thống như thuốc giảm đau hoặc phẫu thuật, máy siêu âm có thể là một phương pháp điều trị thay thế hiệu quả.
 • Người muốn giảm đau mà không dùng thuốc: Máy siêu âm có thể là một lựa chọn an toàn và hiệu quả cho những người muốn giảm đau mà không dùng thuốc.
 • Người muốn tăng cường sự linh hoạt và sức khỏe cơ bản: Máy siêu âm có thể được sử dụng như một phương tiện tăng cường sự linh hoạt và sức khỏe cho những người muốn duy trì hoặc cải thiện tình trạng cơ thể của mình.

Theo dõi thêm nhiều thông tin bổ ích tại đây:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần tư vấn và giúp đỡ!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhắn Zalo
Gọi ngay