Các bệnh viện và phòng khám tốt tại Tỉnh Hà Tĩnh

Để tiếp nối chuỗi bài viết về các bệnh viện và phòng khám điều trị cơ xương khớp tốt trên khắp cả nước, hôm nay Công Nghệ Y Khoa sẽ cung cấp cho bạn 1 số thông tin về các bệnh viện, phòng khám cơ xương khớp tốt ở Tỉnh Hà Tĩnh, bắt đầu nào…

1. Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnhlà bệnh viện đa khoa có chất lượng cao, hiện đại và thân thiện với 1.500 giường bệnh; có đội ngũ thầy thuốc giỏi, trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu, yêu ngành, yêu nghề, tốt về y đức và giỏi về y thuật; hệ thống cơ sở vật chất, với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ; điều trị bằng phương pháp quản lý khoa học, có môi trường làm việc thân thiện và mở rộng quan hệ hợp tác; Bệnh viện tăng cường các công tác đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu khám bệnh và chữa bệnh ngày càng cao của người dân.

Các bệnh viện tốt tại Hà Tĩnh
                     Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

Được thiết kế thành các khối độc lập và nối với nhau bằng hệ thống nhà bao gồm:

 • 3 khu nhà 5 tầng và 2 khu nhà hai tầng phục vụ điều trị nội trú.
 • 2 khu nhà 4 tầng phục vụ khám bệnh
 • 1 nhà hai 2 phục vụ ăn uống
 • Có hệ thống điện ưu tiên, an toàn và có máy phát điện hiện đại; Bệnh viện đảm bảo cung cấp đủ nước sạch; có hệ thống xử lý chất thải rắn và lỏng; phần mềm bệnh án điện tử, hệ thống mạng nội bộ toàn bệnh viện.
 • Khuôn viên bệnh viện có hàng rào khép kín, đường đi lại, cây xanh, cây cảnh tươi tốt và đẹp.
 • Bệnh viện có nhà tang lễ khang trang, vô cùng hiện đại đáp ứng được nhu cầu ướp xác, giữ xác, nơi tổ chức tang lễ thuận tiện và nghiêm trang.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

2. Phòng khám đa khoa Tân Thành

Phòng khám Đa khoa Tân Thành được cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức nên đảm bảo tính pháp lý cao.Đây là một Phòng khám Đa khoa với nhiều chuyên khoa khác nhau, luôn nỗ lực để mang đến cho người dân những dịch vụ y tế chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Phòng khám Đa khoa Tân Thành - Hà Tĩnh - Hương Khê
                             Phòng khám Đa khoa Tân Thành

Phòng khám với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, kỹ thuật điều trị tiên tiến, tràn thiết bị y tế chất lượng cao, môi trường khám chữa bệnh có không gian thoải mái, đã nhận được sự công nhận, đánh giá cao của rất nhiều người dân trong khu vực và các tỉnh lân cận. Là một trong những cơ sở y tế có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nói riêng và ngành y tế nói chung.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

3. Bệnh viện y học cổ truyền Hà Tĩnh

Bệnh viện Y học cổ truyền (YHCT) Hà Tĩnh là Bệnh viện hạng II, là đơn vị sự nghiệp Y tế trực thuộc Sở Y tế Hà Tĩnh và đây cũng là tuyến khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền cao nhất của tỉnh.

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh: Kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại nâng cao hiệu quả khám, chữa bệnh | Sức khỏe
                   Bệnh viện y học cổ truyền Hà Tĩnh

Chức năng và nhiệm vụ chính là kế thừa, phát huy và phát triển y học cổ truyền, kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại trong điều trị và dự phòng; Bệnh viện y học cổ truyền Hà Tĩnh có 160 giường bệnh khép kín, hệ thống điều hòa 2 chiều, 9 khoa phòng chia thành 3 khối: lâm sàng, cận lâm sàng và khối các phòng ban chức năng. Các khoa lâm sàng: Nội – Nhi, Ngoại – Phụ, Châm cứu dưỡng sinh, Phục hồi chức năng,…, có hệ thống trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho chẩn đoán, điều trị và nghiên cứu khoa học về y học cổ truyền.

Bệnh viện có 165 cán bộ viên chức trong đó: có 32 Bác sỹ, trên 50% có trình độ trên đại học, 2 Dược sỹ cao cấp; 18 cán bộ đại học khác. Đội ngũ các Thầy thuốc, y bác sĩ và kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, là cơ sở điều trị, nghiên cứu, thực hành và giảng dạy về YHCT lớn nhất trong tỉnh  Hà Tĩnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

4. Phòng khám Đa khoa Hợp lực 82

Phòng khám đa khoa Hợp Lực 82 tọa lạc tại số 82 đường Hải Thượng Lãn Ông – thành phố Hà Tĩnh, là nơi tập trung các bác sỹ hàng đầu về các chuyên ngành, là một trong những địa chỉ tin cậy cho người dân Hà Tĩnh đến khám và chữa bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Hợp Lực 82 bao gồm Các Chuyên Khoa:

 • Siêu âm màu 5D: siêu âm thai, siêu âm tim, chẩn đoán ung thư sớm.
 • Chuyên khoa răng hàm mặt, tai mũi họng..
 • Khám nội, ngoại, sản, nhi, chấn thương,…
 • Chụp X – quang kỹ thuật số DR, chụp cắt lớp vi tính ( CT .scaner)
 • Xét nghiệm sinh hóa – huyết học – nước tiểu bằng máy tự đông.

Phòng khám trang bị nhiều máy móc và thiết bị y tế hiện đại để phục vụ tốt nhất quá trình khám chữa bệnh cho các người bệnh. Phòng chụp chiếu X quang kỹ thuật số DR và CT scaner đã phục vụ và đạt được sự hài lòng của rất nhiều khách hàng với đội ngũ KTV cùng bác sỹ chẩn đoán hình ảnh đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành, với chất lượng hình ảnh tiêu chuẩn giúp chẩn đoán bệnh chính xác và nhanh gọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

5. Bệnh viện phục hồi chức năng Hà Tĩnh

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh là bệnh viện chuyên khoa hạng 3 của tỉnh, là tuyến cuối cùng về Phục hồi chức năng của tỉnh Hà Tĩnh. Với sự quan tâm và giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, trong những năm vừa qua Tập thể cán bộ, viên chức Bệnh viện đã nỗ lực hết mình vì sự phát triển của bệnh viện và sự phát triển của chuyên ngành phục hồi chức năng. Bệnh viện đã trang bị thiết bị máy móc hiện đại, đào tạo đội ngũ y bác sĩ để phát triển chuyên sâu về phục hồi chức năng.

Trong quá trình hình thành và phát triển bệnh viện đã nhận được nhiều phần thưởng mà Đảng và Nhà nước trao tặng: tặng Huân chương lao động hạng III và nhiều bằng khen, giấy khen của Chính phủ, Bộ Y tế, UBND tỉnh và của Sở Y tế Hà Tĩnh. 40 năm vừa qua, bệnh viện đã xây dựng và phát triển ở Hà Tĩnh là nơi Khám chữa bệnh, Phục hồi chức năng, chăm sóc sức khỏe cho người dân tỉnh nhà xứng đáng lời dạy của Bác Hồ “ Lương Y như từ mẫu”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tham khảo thêm một số phòng khám cơ xương khớp tốt trên cả nước:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần tư vấn và giúp đỡ!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhắn Zalo
Gọi ngay